ต.ค. 27

ประกาศทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ปี 2559 (ทุนใหม่และทุนต่อเนื่อง)

ประกาศ

เรื่อง ทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ปี 2559 (ทุนใหม่และทุนต่อเนื่อง)

คุณสมบัติผู้ขอรับทุน

1. มีฐานะยากจน

2. เกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป

3. มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย และจริยธรรม

4. ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับทุนการศึกษาจากที่อื่น ในขณะที่ได้รับทุนจากมูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล

5. ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

อนึ่ง สำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนเมื่อปีการศึกษา 2558 ให้มาขอรับแบบฟอร์มสำหรับผู้ขอรับทุนการศึกษาต่อเนื่อง

นักศึกษาที่สนใจจะขอรับทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ให้ติดต่อขอรับแบบฟอร์มการขอรับทุนเพื่อการศึกษา

ที่ฝ่ายบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 ตึกสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.)

ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2559 ในวันและเวลาราชการ

26/10/58