ขอแสดงความยินดีกับคุณรณรงค์ พูลพิพัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ

ประกาศกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
กันยายน 1, 2022
โครงการขับเคลื่อนศิษย์เก่า เพื่อพัฒนาสมถรรนะ (Up-skills Re-skills และ New-skills)
กันยายน 4, 2022