ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเสาพุ่มพนมมาลา จำนวน 36 อัน (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำโล่รางวัล และพิมพ์ใบประกาศเกียรติคุณ จำนวน 2 รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
สิงหาคม 15, 2022
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน 19 เครื่อง (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
สิงหาคม 15, 2022