ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และถุงขยะแดง จำนวน ๒ รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำแข็ง จำนวน ๒๐๐ กระสอบ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กุมภาพันธ์ 13, 2023
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโล่รางวัล จำนวน ๓๐ อัน (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กุมภาพันธ์ 13, 2023