ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตกแต่งสถานที่ จำนวน ๒ รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมพื้นกระเบื้องและเปลี่ยนสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ จำนวน ๒ รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กุมภาพันธ์ 18, 2022
ภาพบรรยายกาศศึกษาดูงานกองพัฒนานักศึกษา เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565
กุมภาพันธ์ 24, 2022