ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐ แก้วสกุล ศิษย์เก่าจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้รับตั้งเเต่งให้ดำรงตำเเหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ระบบดิจิตอล จำนวน ๑ เครื่อง (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กันยายน 30, 2022
ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ทุนส่งน้องเรียนจบ ประจำปีการศึกษา 2565
ตุลาคม 10, 2022