ประกาศกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกและจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรม “RMUTT JOB FAIR 2024”
มีนาคม 7, 2024
ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ด้านอนามัยการเจริญพันธ์ เอชไอวี/เอดส์ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และวิธีการคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ โครงการส่งเสริมการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี กลุ่มเยาวชนในสถานศึกษา
มีนาคม 13, 2024