ประกาศกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

กันยายน 1, 2022
ขอแสดงความยินดีกับคุณรณรงค์ พูลพิพัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ
กันยายน 2, 2022