มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สนับสนุนนโยบายการใช้พลังงานสะอาด โดยติดตั้งโซ่ลาเซลให้กับโรงเรียนชาวนาบ้านเกี๋ยงห้วยน่า

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกปฏิบัติ จำนวน 7 รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
มกราคม 5, 2023
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อเสื้อผู้ควบคุมทีมและเจ้าหน้าที่ จำนวน ๘๔ ตัว (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
มกราคม 10, 2023